อยากทราบว่าตอนตั้งครรภ์น้ำหนักลดลงมีผลกับลูกน้อยไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

คุณแม่ตั้งครรภ์ในช่วงไตรมาสแรกรึป่าวค่ะ? ถ้าช่วง1-4 เดือนแรก เป็นเรื่องปกติค่ะ เดี๋ยวพอเข้าเดือนที่5 ก็จะเริ่มทานได้เยอะขึ้น อาการแพ้ท้องก็จะลดลงค่ะ น้ำหนักก็จะเพิ่มขึ้น

ใช้ค่ะ