27w3d ลูกสามารถได้ยินได้ยังคะ

4 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะ เมื่อปีใหม่คุณพ่อเปิดเพลงเสียงดังน้องดิ้นแรงมากปกติถ้านั่งจะไม่รู้สึกดิ้น ขนาดแม่นอนยังดิ้นเลยสงสัยคะ😁

น้องเริ่มได้ยินช่วง25วีคแล้วคะ

สามารถเปิดเพลงให้ลูกฟังได้ไหมคะ

ได้ยินแล้วนะคะ