เป็นแบบนี้มาสองครั้งแล้วค่ะมีอาการปั้นท้องเจ็บท้องตอนปั้นค่ะ แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ 37+1วิค

เป็นแบบนี้มาสองครั้งแล้วค่ะมีอาการปั้นท้องเจ็บท้องตอนปั้นค่ะ
แบบนี้ใกล้คลอดหรือยังค่ะ 37+1วิค
2 ตอบกลับ

ใกล้แล้วค่ะ สังเกตอาการเรื่อยๆ นะคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะ