มีแม่บ้านไหนไม่อยู่ไฟหลังคลอดบ้างค่ะ จะมีผลกระทบอะไรไหม 😪👶🏻

6 ตอบกลับ

การอยู่ไฟจะทำให้สภาพร่างกายฟื้นตัวเร้วขึ้นเฉยๆจ้ะ จะอยู่ไม่อยู่ก็ได้แต่เวลาหนาว หนาวถึงกระดูกเรยไม่รู้บ้านไหนเป็นไม

ลูกได้1เดือนแล้วค่ะ ไม่ได้อยู่ไฟ อาบแค่น้ำอุ่น(เกือบร้อน) อากาศหนาวก็หนาวปกติ ค่ะ

4y ago

ลองอ่านอันนี้คะ ^^

ไม่ได้อยู่ค่ะ แต่เวลาหนาวจะหนาวกว่าคนอื่น หนาวสะท้านอะค่ะ

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ🥶

บ้านนี้แม่บอกไม่ต้องอยู่ค่ะ ไม่ใช่คลอดโบราณ

ไม่เคยอยู่ค่ะ ใช้ชีวิตได้ปกติดี