โกรธตัวเองมากเลยค่ะเวลาเเพ้ท้องไม่ชอบกินอะไรเปรี่ยวๆเเต่สิ่งที่อยากกินคืองูเหลือม มันเเปลกใช่ไหมค่ะ

121 ตอบกลับ

เราแปลก ของที่เคยชอบกินกลับไม่อยากกิน เช่นส้มตำงี้ ตอนนี้ยังไม่รู้อยากกินอะไร วันๆ นั่งดูแต่ Youtube กินอาหาร แต่ไม่อยากกินนะ ชอบดู

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่นั่งดูได้ทั้งวันทั้งคืน อยากกินไปหมด แต่ไม่อยากซื้อมากิน งงตัวเองเหมือนกันค่ะ 🤣