โกรธตัวเองมากเลยค่ะเวลาเเพ้ท้องไม่ชอบกินอะไรเปรี่ยวๆเเต่สิ่งที่อยากกินคืองูเหลือม มันเเปลกใช่ไหมค่ะ

121 ตอบกลับ

บ้านนี้ชอบกินลาบเลือดกระบือค่ะอร่อยมากค่ะ

บ้านนี้กินเยลลี่จร้า วันนึงหมดไป100กว่สบาท

บ้านนี้อยากกินสบู่ขิงค่ะ หอมห๊อม555

เป็นเรื่องปกติของคนท้องที่อยากของแปลกคะ

เราอยากกินหนูนาย่างและเนื้อกวางดิบค่ะ😆

ของหนูเเพ้อยากกินของเผ็ดๆส้มตำปลาร้า55

บ้านนี้อยากกินหอย แต่ตัวเองแพ้อาหารทะเล

บ้านนี้อยากกินแต่อะไรที่เป็นเส้นๆจ้า

KFC คะ บ้านนี้ร้องไห้เลยอยากกิน ตอนท้อง

บ้านนี้ก็แพ้ค่ะ แพ้อยากกินแต่ผลไม้