โกรธตัวเองมากเลยค่ะเวลาเเพ้ท้องไม่ชอบกินอะไรเปรี่ยวๆเเต่สิ่งที่อยากกินคืองูเหลือม มันเเปลกใช่ไหมค่ะ

121 ตอบกลับ

😂😂😂😂😂😂😂 รสชาติมันเป็นยังไงคะแม่

ตอนแพ้​ท้องจะกินผลไม้​กับน้ำส้มคั่น

4y ago

เหมือนกันเลยคะ

ไม่แพ้เลยไม่รู้อาการคนแพ้เลยค่ะ😅

บ้านนี้เฉยๆค่ะ กินปกติที่เคยกิน

บ้านนี่อยากกินแต่ไอติม ของหวานๆ

ปกติชอบกินยำ. พอตอนนี้ เบื่อจ้าา5555

บ้านนี้กินน้ำแข็งเปล่าค่ะ ทุกวัน

บ้านนี้ชอบกินซอยจุ่ตับหวานจุ่😁😁

บ้านนี้ชอบปลาไหลผัดเผ็ดจร้า

อย่างโหด555 หากินได้ไหมคะ อยากรุ้