โกรธตัวเองมากเลยค่ะเวลาเเพ้ท้องไม่ชอบกินอะไรเปรี่ยวๆเเต่สิ่งที่อยากกินคืองูเหลือม มันเเปลกใช่ไหมค่ะ

121 ตอบกลับ

เราไม่ชอบกินเปรี้ยวและไม่ชอบกินหวานกินที่พอไปได้

บ้านนี้ กินทุกอย่าง แต่ไม่ชอบกินของทอด เหม็นมากๆ

เราเคยกินค่ะ แต่ไม่ใช่ตอนท้องนะ ก็อร่อยดี 😊😊☺️☺️

บ้านนี้อยากกินหรรมคุณสาตลอดเลยค่ะ🤤😌

บ้านนี้อยากกินดินพอได้กลิ่นนิ้แทบไปเลียเรยย😂😂

บ้านนี้ได้กลิ่นแป้งเย็นไม่ได้เลยค่ะ อยากกินมาก555

บ้านนี้ไม่เเพ้ค่ะในสมองมีแต่หมูกะทะกับทุเรียน

บ้านนี้โชคดีมากค่ะ ไม่แพ้ท้องเลยทานได้ทุกปกติ

อยากกินลาบเลือด จุ๊เนื้อค่ะอยากแบบน้ำลายหยด55

เรามีน้องตอน 8 w ฉีกต่อนปลาร้าอย่างเดียวค่ะ 🤣