#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ week 26กับ2วันค่ะ

#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

ท้องออกเยอะมากเลยค่ะ บ้านนี้28วีคเหมือนคนอ้วนยุเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัน

บ้านนี้8 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ หมอนัดเดือนหน้าค่ะ

2y ago

8 เดือนยังไม่ทราบเหมือนกันคร้า😂ซาวนด์มา 2 รอบก็ไม่เคยให้เห็นเลยรอดูจนคลอด😂😂

8เดือนแล้วยังไม่รู้เลยค่าาา เลยต้องซื้อของแบบกลางๆใช้ได้ทั้งช/ญ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะยังไม่รู้เพศเลยเขาไม่ให้ดูหนีบไว้แน่นมาก😊

บ้านนี้รู้ตอน 34 วีค ค่ะ เพราะที่ผ่านมาน้องไม่ยอมให้เห็นเลยค่ะ

บ้านนี้6เดือนเหมือนกันค่ะ ดูเพศตอน3เดือนไดัแฝดชายชาย🥰

2y ago

รอลุ้นเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้น้องจะออกแล้วยังไม่รู้เพศเลยค่ะอิพ่อบอกรอลุ้นเอา😁

บ้านนี้ 23 วีค ค่ะ ดูเพศเมื่อวันที่ 10 หมอบอกว่าผู้หญิงค่ะ

2y ago

🥰🥰

27 2 หมอพึ่งซาวให้ ได้ชาย เเอบเครียดจะดื้อเหมือนพ่อ!!!

20 วีคงับได้ลูกชายยค่ะ ตรวจเลือดเอาค่ะแม่

2y ago

รอหมอนัดอยู่ค่ะ