#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ week 26กับ2วันค่ะ

#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้7เดือน ยังไม่รู้เพศเหมือนกันค่ะ คลินิก🤣

เรารู้ตอนคลอดอัตราซาว2รอบยังไม่รุ้เพสเลย

บ้านนี้รู้เพศตอน21วีคค่ะ ลูกสาว #ท้องแรก😍

8เดือนจะ9เดือนยังไม่รู้เพศเหมือนกันคะ 35+5

2y ago

เมือนกันค่ะ8เดือนแล้วยังไม่รู้เลย

26week3dayเหมือนกันคะแต่ท้องเล็กมาก ท้องแรก😅

2y ago

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

รู้ตอน4เดือนกว่า ตอนนี้6เดือนแล้วค่ะ

บ้านนี้20w เห็นจิมิน้อยชัดเจนเลยค่ะ🥰

รู้ตอน 18 วีคค่ะ ได้ลูกสาวค่ะ #ท้องแรก

บ้านนี้รู้เพศตอน18วีค ตอนนี้ได้28+6ค่ะ

บ้านนี้รู้ตอน21วีคคะ#ลูกสาว#จร้า