#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ

#ท้องแรกคะ week 26กับ2วันค่ะ

#ท้อง6เดือนแล้วค่ะ แต่ยังไมรู้เพศเลยค่ะดิ้นเด่งมากค่ะ คุนแม่ดูเพศกันตอนไหนบ้างค่ะ
55 ตอบกลับ

บ้านนี้รู้14วีคค่ะเพราะลูกนั่งไม่เคยหุบเลย​ ซาวด์ทุกเดือนก็ไม่หุบไม่หวง เป็นผู้ชายเปิดเผย​ แต่ที่ไม่ให้ดูเลยคือน่าค่ะปิดตลอดให้ดูแค่ปากว่าไม่ได้เป็นปากแหว่งแค่นั้น​ จนจะคลอดแล้ว​ ไปลุ้นเอาหน้าห้อง😆😆

ได้รับข่าวดีเมื่อวานนี้อายุครรภ์14วีคค่ะ คุณหมอซาวด์ปุ๊บเห็นเป็นแท่งเลย เฮทั้งบ้านเลยค่ะ บ้านนี้อยากได้ลูกชายเพราะมีลูกสาวแล้ว ขอให้คุณแม่สมหวังเช่นกันนะคะ🥰

ไปซาวดูเลยค่ะ ที่คลินิกใกล้บ้านได้นะคะ อาจจะไม่แพง ถ้า รพ ต้องรอค่ะ รึไม่ก็บอกหมอว่าอยากดูเพศ

22วีค3วันค่ะ ไปซาวด์มาเมื่อวาน น้องหนีบตลอดเลยค่ะ ไม่ให้ดูสักนิด แต่แข็งแรงดีมาก แม่เศร้า😂

ทราบเพศตั้งแต่อายุ 15 สัปดาห์แล้วจ้า แล้ว อัลตร้าซาวด์ ดูน้องอีกรอบ ตอน 25 สัปดาห์ค่ะ ❤️❤️

แม่บ้านนี้ 16 วีคไปขอดูเพศคะ อ้าขาโชว์จู๋เลย แต่ของแม่น้องอาจจะอายยุ่เลยไม่ยอมให้เห็น

บ้านนี้8เดือนแล้วค่ะยังไม่รุ้เพศเหมือนกัน แต่บ้านนี้ซื้อของเตรียมสีกลางๆใว้ค่ะ

2y ago

รอหมอนัดไปค่ะ

#ท้อง7เดือนค่ะ รู้เพศตอน4เดือน อ้าขาใส่หมอ แบบไม่อายหมอเลย ได้ผู้หญิงค่ะ🥰🥰

บ้านนี้ตรวจ นิฟ ตอน 14w ทราบเพศเลยค่ะ ได้มาเป็นแท่งเลยค่ะ ทีมลูกชาย สิงหา ค่ะ

ตอนนี้ดูเพศได้แล้วค่ะคุณแม่ บ้านนี้รู้ตอน5เดือน เพราะเดือนที่4น้องหนีบขา