ผ่าคลอดพรุ่งนี้แล้ว ขอกำลังใจหน่อยค่ะแม่ๆ กังวลมากตอนนี้ 😅

20 ตอบกลับ

ขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ ✌️

แข็งแรงปลอดภัยทั้งแม่และน้องนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่ ทั้งลูกนะคะ

ขอให้แข็งแรง ทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกค่ะ

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

สู้ๆน๊าคุณแม่

สู้ๆค่า ✌️