กำหนดคลอด1ต.ค เหลือเวลาอีก8วัน ยังไม่มีอาการปวดท้องเลย กังวลมากค่ะ

16 ตอบกลับ

กำหนด 2 ต.ค ไม่มีท่าทีจะออกมาเหมือนกันค่ะ

2 ตุลาคม ก็เงียบกริบเหมือนกันค่ะแม่

เหมือนกันเลย1ต.คเงียบกริบเหมือนกัน

เท่ากันเลยค่ะหมอนัดวันที่1ตุลา

วันเดียวกันเลยค่ะ ท้องแรกด้วย

กำหนด4ตค.นี้จร้าาา