ทีมเดือน ก.ค 26w เท่ากับกี่เดือนค่ะ

#ท้องแรกคะ 26w เท่ากับกี่เดือนค่ะคุณแม่ ยังไม่รู้เพศสักทีบ้านแฟนอยากรู้เพศ ต้องทำไงค่ะบอกที่

ทีมเดือน ก.ค
26w เท่ากับกี่เดือนค่ะ
16 ตอบกลับ

4w=1เดือนค่ะ 26wก็6เดือนกว่า ตอนนี้เราก็26wเหมือนกัน รู้เพศน้องตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะคุณหมอยังไม่ซาวด์ให้หรอค่ะ

6 เดือนค่ะ อยากรู้เพศชัดๆแนะนำไปซาวด์ที่คลินิกค่ะ บอกหมอว่ามาขอซาวด์ดูเพศลูก

ซาวด์​คะที่คลีนิคคะ​ ชัดเจนมากหมอจะซาวด์​จน​รู้​เพศ​เลย

ซาวเลยค่ะ เพราะ4-5เดือนก็เริ่มเหนเพศน้องแล้วค่ะ

ปกติไปฝากครรภ์ หมอไม่ซาวส์ดูให้หรอคะ

4 w (วีค) = 1 เดือน 26w= 6 เดือน 2 สัปดาห์ค่ะ

ไปซาวสิค่ะ จะได้รู้เพศน้อง

ตามนี้เลยจ้า😊

ตรวจเลือดก็ได้นะ

ตามนี้ค่ะแม่