จะเป็นซึมเศร้าไหม

#ท้องแรกคะ 11สัปดาห์ พักหลังๆรู้สึกตัวเองมีอารมนอยๆดิ่งๆคิดเยอะไปทุกอย่าง มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ เราควรรับมือกับอารมแบบนี้ยังไงดี 🥺

2 ตอบกลับ

หาอะไรทำให้ตัวเองคลายเครียดค่ะ ดูซีรี่ย์ ภาพยนตร์ตลกขบขัน ภาวะเครียดจะส่งผลต่อลูกค่ะ พยายามคิดบวกคิดถึงลูกเยอะๆเรามีความสุขลูกคลอดมาก็อารมณ์ดีนะแม่