จะเป็นซึมเศร้าไหม

#ท้องแรกคะ 11สัปดาห์ พักหลังๆรู้สึกตัวเองมีอารมนอยๆดิ่งๆคิดเยอะไปทุกอย่าง มีคุณแม่คนไหนเป็นบ้างคะ เราควรรับมือกับอารมแบบนี้ยังไงดี 🥺

2 ตอบกลับ

ดูหนังค่ะ Netflix สมัครไปเลยค่ะ ยังไงก็คุ้ม ต้องหาอะไรทำเพื่อให้เราไม่ฟุ้งซ่าน ให้ไม่ว่างจะได้ไม่คิดเยอะ หาหนังที่สร้างสรรค์ ดูแล้วมีกำลังใจดีๆ หนังเกี่ยวกับคุณแม่กำลังตั้งครรภ์ สนุกๆมีหลายเรื่องนะคะ ลองเสิดกูเกิ้ลดู

หาอะไรทำให้ตัวเองคลายเครียดค่ะ ดูซีรี่ย์ ภาพยนตร์ตลกขบขัน ภาวะเครียดจะส่งผลต่อลูกค่ะ พยายามคิดบวกคิดถึงลูกเยอะๆเรามีความสุขลูกคลอดมาก็อารมณ์ดีนะแม่