ท้อง5เดือนเเม่มีเลือดออกเเต่ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลย จะเป็นไรมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะแม่ ลองไปหาหมอดูนะคะ

10mo ago

ไปหาหมอมาเเล้วค่ะเเม่ เเต่หมอบอกว่าถ้าไม่มีอาการปวดท้อง อาจจะไม่เป็นอะไร ให้ลองกลับมารอดูที่บ้านถ้ายังไหลอยู่ให้ไปอีกค่ะ เเต่ไม่มีเลือดไหลเเล้ว น้องดิ้นเเละตอดปกติเลยค่ะเเม่