มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเยอะบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ทีม 20 สิงหาค่ะ

34 ตอบกลับ

น้องดินเก่งมากเลยของเค้า16สิงหาของเทอ ผญ หรือผช ค่ะ เค้าหมอไม่บอกเลยค่ะรอลุ้นมาก

24สิงหาค่ะ ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ ยิ่งตอนกลางคืนยิ่งชอบดิ้นค่ะ แม่นอนไม่ได้เลยย

9สิงหาค่ะ น้องดิ้นเก่งค่ะเวลานอนตะแคงซ้าย จนต้องบอกว่าเบาๆลูกแม่ง่วงแล้ว😁😁😁

8สิงหาค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเหมือนกันค่ะบางทีดิ้นตอนจะนอนจนแม่นอนไม่หลับ😂

2สิงหาคะกลางคืนแทบจะไม่ได้นอนเลยน้องดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืน

1y ago

บ้านนี้หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงคะ แต่แม่ยังไม่แน่ใจเลยคะรอซาวด์อีกรอบอยู่☺️

23สิงหาค่ะ วุ่นวายมากในท้องน้อยๆที่เป็นเหมือนสนามเด็กเล่นของเค้า

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้ดิ้นเก่งยิ่งตอนดึกๆนอนไม่ได้เลยค่ะ

ทางนี้ 8 สิงหา รำมวยไทยให้ดูทุกวันเลย แม่นี่แน่นจุกไปหม้ด

16 สิงหามีแรงเยอะสุดตอนกลางคืนค่ะ โดยเฉพาะเวลานอนตะแคง 😅

ทีม21สิงหา ดิ้นเยอะเหมือนกันค่ะ แทบไม่ต้องนับเลยค่ะ