มีแม่ๆบ้านไหนน้องดิ้นเยอะบ้างไหมค่ะ บ้านนี้ดิ้นทั้งวันทั้งคืน ทีม 20 สิงหาค่ะ

34 ตอบกลับ

ดิ้นทั้งวันเหมือนกันค่ะ กว่าจะนอนหลับ ทีม 18 สิงหา

ดิ้นบ่อยมาก ทั้งวันทั้งคืน เหมือนกันค่ะ 17 สิงหา

19สิงหาค่ะดิ้นเก่งมากกกค่ะแทบไม่ได้นอนเลยค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะดิ้นเเรงมาก18สิงหาคมค่ะ

17 ส.ค.​ ค่ะ​ ดิ้นเยอะไม่พอ​ ดิ้นแรงอีก​

บ้านนี้30+1ดิ้นจนจุกนอนไม่หลับเลยค่ะ

26สิงหาค่ะ ดิ้นทั้งวันทั้งคืนเลยค่า

08/08นอนตะแคงดิ้นตลอด ต้องนอนหงายค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะ ดิ้นเก่งมากกก💜

16สิงหาค่ะ ดิ้นเกือบทั้งวันเลยค่ะ