ลูกใคร2ขวบ9เดือนแล้วผมน้อยผมบางบางคะ

10 ตอบกลับ

เดี๋ยวก็ยาวค่ะ อันนี้ประสบการณ์ตัวเองเลย ตอนเด็กผมแทบไม่มี จนเขาคิดว่าเราเป็นเด็กผช. แต่ตอนนี้ผมหนามาก จนต้องให้ช่างตัดซอยออกให้บางๆ 😂😅