ลูกใคร2ขวบ9เดือนแล้วผมน้อยผมบางบางคะ

10 ตอบกลับ

ขวบ 3 เดือนก็น้อยอยู่ค่ะแม่ ยายกับพ่อเค้าอยากโกนอีกรอบ แต่อิแม่กรี๊ดใส่เสียงดัง นี่ผู้หญิงนะ จะให้เป็นสาวหัวโปกห้วโล้นแม่รับไม่ได้ พอไปตัดแหม รู้เลยว่าคนในท้องคลอดออกมาแล้วหน้าตาจะเป็นยังไง

เหมือนลูกเราเลยแม่ พึ่งจะมีผมแบบเสมอกันตอน3ขวบกว่าๆนี้เอง ตอนนี้4ขวบแล้วผมเริ่มเยอะขึ้นคะ ลูกสาวนะแม่แต่เหมือนผู้ชายมาก รูปตอนประมาณ2ขวบ

เดี๋ยวก็ยาวค่ะ อันนี้ประสบการณ์ตัวเองเลย ตอนเด็กผมแทบไม่มี จนเขาคิดว่าเราเป็นเด็กผช. แต่ตอนนี้ผมหนามาก จนต้องให้ช่างตัดซอยออกให้บางๆ 😂😅

บ้านนี้คร่า ผมบางมาก ซื้อสารพัดแชมพูแล้วค่ะไม่ได้ช่วยอะไรเลย จน7ขวบก็ยาวจนมัดได้ แม่นี้รอจนคอตกเลย🤭

บ้านนี้โกนผมตอนเกือบจะ1เดือน ตอนนี้4เดือน ยาวเร็วมาก ทั้งหนาและดกดำใช้แชมพูอัญชันช่วยค่ะ

กรรมพันธ์ค่ะ บ้านนี้หลานก็ผมบางมากๆ แต่จะไปดกเอาตอนน้องโตค่ะ

กรรมพันธุ์ผมบางมั้ยคะ เป็นตามกรรมพันธุ์ค่ะ

ไม่ได้โกรผมไฟเลยค่ะ ไม่มีผมให้โกน😆😆

ผลิตภัณฑ์บำรุงผมเด็กมีค่ะเร่งยาว

เอ็นดูววว์🥰🥰