13wแล้วบางเวลารู้สึกเมื่ิอมีอะไรมาตอดมันเร็วไปหรือปกติคะไม่อยากคิดไปเอง

7 ตอบกลับ

ของเราท้องที่3แล้ว12วีคก็เริ่มรู้สึกแล้วค่ะ ตอนแรกก็นึกว่าท้องอืดท้องร้อง แต่ตอนซาวด์แล้วน้องถีบพอดีก็รู้สึกว่าข้างในท้องน้อยกระตุกเบาๆค่ะเลยรู้ว่าไม่ได้คิดไปเอง

ขึ้นอยู่กับหน้าท้องของแต่ละคนด้วยจ้า ว่า หนา หรือ บาง แต่หากไม่ใช่อาการน้องตอด ก็อาจเกิดจากอาการท้องอืดในคนตั้งครรภ์ที่มีลมกรดแก๊สในลำไส้เคลื่อนตัวจ้า

มันแล้วแต่คนค่ะแม่ใครที่ท้อง2ท้อง3หรือคนที่หน้าท้องบางจะรุ้สึกได้เร็วบ้านนี้12สัปดาห์รุ้สึกแล้วค่ะ

น้องแข็งแรงจะดิ้นเก่งปกติคะ พี่ท้อง3หนังท้องหนายังแปลกใจเลยคะ ท้อง1-2รู้สึกตอน6-7เดือน ต่างกันมาก

ปกติจ้า บ้านนี้ท้องเเรกตอดตั้งเเต่12 เป็นคนตัวเล็ก หนาท้องบาง

บ้านนี้มีตอดเบาๆตอนช่วง12วีค..ตอนนี้13วีคแล้วจ้า

บ้านนี้ตั้งแต่12wค่ะ แต่ไม่บ่อย