38วีคเเล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ เเต่มีปวดท้องค่ะ #ขอบคุณสำหรับตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดท้องถี่เจ็บหน่วงหัวหน่าวท้องแข็งปั้นทุกๆ3-5นาทีหาหมอเลยคะแม่บ้านนี้ตอนท้องสองก็เป็นคะน้ำคล้ำไม่แตกแต่ปากมดลูกเปิดสี่เซ็นไปถึงรพ.ได้เจาะน้ำคล้ำไม่นานก็คลอดคะ