ท้อง33wน้ำหนักขึ้นมา15โลมีใครมากกว่านี้ไหมคะ ท้องแรก😂

63 ตอบกลับ

ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ก่อนท้อง 53 ตอนท้อง 74 หลังคลอด 59 แต่รู้สึกว่ายังอ้วนอยู่เลยค่ะช่วงตัว แต่แขนขากลับสู่สภาพเดิมแล้ว ใส่เสื้อผ้าจากsize S M ตอนนี้ XL ค่ะ 😭😭😭😭

อายุครรภ์เท่ากัน ของเราขึ้นมา5-6โลค่ะ แต่เห็นคนรู้จักท้องได้ 29w ขึ้นมา 17โลแล้ว เอาจริงๆดูนน.เด็กเป็นหลักค่ะ ถ้าขึ้นเยอะๆจะค้างที่แม่เยอะค่ะ

ท้องแรกขึ้นมา 17 โล ตอนนี้ท้องสอง 34w ขึ้นมา 15 โลแล้ว โดนหมอบ่นเรื่องน้ำหนักทุกครั้งที่ไป เสี่ยงเป็นเบาหวาน

2y ago

น้ำตาลแม่เท่ารัยค่ะ

21wขึ้นมา15โล ท้องแรกค่ะ ก่อนท้องคือลดน้ำหนักได้20โล พอท้องแล้วมากินเยอะน้ำหนักเลยพุ่งขึ้นเร็วมากกกก🥹

บ้านนี้32วีค6วัน ก่อนท้องหนัก73 ตอนนี้หนัก83 คุณหมอบ่นว่า นน เราขึ้นมา15โล เราก็แอบงงๆนิดหน่อย 😂

31w ขึ้นมา 9 โลแล้ว เครียดมากพนไปหาหมอกลัวโดนบ่นค่ะ กลัวว่าจะคลอดยากด้วย แต่หยุดกินไม่ได้เลย

บ้านนี้ 24+4 วีค น้ำหนักขึ้นแค่4โล แต่ตรวจเบาหวานไม่ผ่านค่ะ 😂 โดนคุมอาหารยาวๆ

2y ago

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นเดือนละ2-3โล หมอบอกจะตรวจเบาหวานเเล้ว กลัวค่ะเเม่😅

ท้อง36+6​ น้ำหนักขึ้นมา11โล​ แม่กลัวน้องจะตัวเล็กมาก​ แต่ป้าหมิบอกท้องใหญ่

ท้องเเรกคลอด 40week น้ำหนักขึ้นมา 25 โลค่ะ ท้องสองคลอด 36week น้ำหนักขึ้นมา 15 โลค่ะ

2y ago

คลอดแล้วลดไหมคะแม่😂

บ้านนี้ไม่ต่างกันจ้า หมอบอกคุมอาหารแม่นี้ทำไม่ได้เลย ตามใจปากตลอด