ปกติเเพ้ท้องตอนไหนบ้างคะ กลัวเเพ้ท้องค่ะ

4 ตอบกลับ

จริงๆแพ้ทุกคนค่ะ มากน้อยไม่เท่ากัน ของเราง่วงนอนนอย่างเดียวนี่ก็เรียกว่าแพ้ค่ะแต่น้อย บางคนก้อ้วกกินไม่ได้เวียนหัวนี่เรียกว่าแพ้มาก ไม่ต้องกังวลน้า

เราเริ่มแพ้จริงๆตอนวีคที่ 6 ปลายๆค่ะ อาการแพ้คือ ช่วงเย็นตัวจะร้อนเหมือนเป็นไข้ทุกวันเลยค่ะช่วงบ่ายๆด้วย แต่ไม่อาเจียน อาการแต่ละคนแตกต่างกัน

แล้วแต่คนค่ะ บอกไม่ได้ บางคนก็ไม่แพ้ อย่างเราไม่แพ้ทั้งสองท้อง บางคนแพ้แต่แรก บางคน7-8เดือนก็แพ้ บางคนแพ้ยันคลอดก็มีค่ะ

บ้านนี้ไม่แพ้จนคลอดค่ะ