แม่ๆบ้านไหน 12 วีค แล้วยังแพ้มั้งอยู่ค่ะ บ้านนี้ยังแพ้อยู่เลยค่ะ ทรมานมาก

2 ตอบกลับ

ของเราพอเข้า13wอ้วกทุกวันเรยค่ะ ทีแรกก็นึกว่าจะดีขึ้น เพราะก่อนหน้านี้ก็มีอาการเเพ้เเต่ไม่ถึงกับอ้วกทุกวันขนาดนี้

2y ago

ใช่ค่ะ ของเราหายไปตอน10วีค แล้วอยู่ๆก็กลับมาเป็นอีกตอน12วีค ทรมานมากค่ะ

13wยังแพ้อยู่เลยค่ะ กินอะไรไม่ได้แม้แต่น้ำเปล่ายังอ้วก ทรมานมากค่ะ อ้วกจนเป็นเลือดเลยก็มี

2y ago

บ้านนี้กินไรไม่ถึง5นาที ก็อ้วกออกหมดเลย แต่นี้ที่ยังกินน้ำ กินนมได้ สู้ๆนะคะแม่ ผ่านไตรมาสแรกก็น่าจะหาย