ลูกหนูไม่ถ่ายมา 5 วันเเล้ว เขาจะเป็นอะไรไหม เกี่ยวกับลูกของหนูจะ 6 เดือนแล้วให้กินโจ๊กกับไข่เเดง

1 ตอบกลับ

หมอสั่งให้ทานได้แล้วใช่มั้ยคะ เรื่องถ่ายลูกกินนมแม่อยู่มั้ยคะ กินเยอะมั้ย แม่ให้ดื่มน้ำบ้างหรือยัง แนะนำถ้ายังไม่ถ่ายทำท่าปั่นจักรยานกลางอากาศค่ะ ช่วยกระตุ้นลำไส้

2y ago

แม่ชงนมตามข้างกล่องใช่มั้ยคะ ถ้าเกินอาทิตย์ไม่ออกแนะนำไปหาหมอค่ะ เพราะว่าลูกเคยไม่ถ่ายนานสุด 5-6 วัน