6w3dตรวจหน้าท้องไม่เจอพอซาวด์ช่องคลอดเจอเเต่ถุงเเม่คนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะเครียดมากๆค่ะกังวนมากๆ

7 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ ล่าสุดวันที่20ซาวด์หน้าท้องเจอถุงได้ขนาด2Cmแล้วแต่ยังไม่เจอตัวเด็กเหมือนกันคะ หมอเลยยังบอกสัปดาห์ครรภ์ไม่ได้ ลุ้นมากเหมือนกันคะรอบหน้าขอให้เจอเจ้าตัวเล็กทีเถอะ สู้ๆนะคะคุณแม่ทางนี้ก็จะสู้ #ท้องแรกด้วยคะ