6w3dตรวจหน้าท้องไม่เจอพอซาวด์ช่องคลอดเจอเเต่ถุงเเม่คนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะเครียดมากๆค่ะกังวนมากๆ

7 ตอบกลับ

7w ไม่เจอเหมือนกันค่ะ เจอแต่ถุงตั้งครรภ์

2y ago

หมอนัดอีกทีเมื่อไหร่ค่ะ อย่าเครียดนะคะ อดทนรอ✌🏻✌🏻