6w3dตรวจหน้าท้องไม่เจอพอซาวด์ช่องคลอดเจอเเต่ถุงเเม่คนไหนเคยเป็นเเบบนี้บ้างค่ะเครียดมากๆค่ะกังวนมากๆ

7 ตอบกลับ

เป็นค่ะ 5 วีค ซาวหน้าท้องไม่เจอ แต่ซาวช่องคลอดเจอ เห็นถุงและท้องในมดลูกค่ะ พอ 7 วีค ซาวหน้าท้องเจอตัวน้อง+ฟังเสียงหัวใจค่ะ แม่อย่าเครียดนะคะ น้องยังเล็กการซาวยังไม่แน่ชัด รอสัก 7 วีคก่อนนะคะ อย่าคิดมากนะคะ