การทำNiptyสามารถบอกความผิดปกติปากแหว่งเพดานโหว่ได้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการปากแหว่งเกิดได้จากหลายสาเหตุค่ะ ถ้าปากแหว่งของลูกในท้องเกิดจากการผิดปกติของโครโมโซมก็บอกได้ค่ะ ซึ่งถ้าผลบอกเสี่ยงต่ำส่วนมากจะปกติแทบทุกอย่างค่ะ