แม่ๆตั้งชื่อลูกตอนไหนกันค่ะ ทางนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะตั้งตอนไหนดี

17 ตอบกลับ

ตรวจเจอตอน5wรู้ว่าท้องก็ตั้งเลยค่ะ ตั้งไว้แค่ลูกชายเพราะอยากได้ลูกชายที่บ้านเองก็อยากได้เพราะมีแต่ผู้หญิง อาจจะด้วยความฝันเราเลยมั่นใจว่ายังไงก็ชาย สรุปก็ได้ลูกชายจริงๆตอนนี้ใกล้คลอดแล้วค่ะ

ชื่อจริงจะตั้งวันคลอดค่ะ เราไปผ่าคลอดก็รู้วันที่ลูกเกิด พ่อเค้าก็จะดูเตรียมไว้ให้เราออกมาเลือกอีกที่ ส่วนชื่อเล่นก็รอรู้เพศค่ะ

บ้านนี้ตั้งหลังรู้เพศค่ะ ผ่าคลอดเลยเลือกชื่อจริงที่ตรงกับวันผ่าไว้ แต่ถ้าคลอดธรรมชาติก็เตรียมไว้ 7 วันก็ได้แม่

หาไว้ตอน7เดือนค่ะทุกวันวันละ2ชื่อ​ สรุปตั้งใหม่ตอนคลอด🤣ที่หาไว้ไม่ได้ใช้สักชื่อค่ะ​😁 สายมูเลยเลือกยากนิดนึง

2y ago

อันนี้ยังคิดไม่ออกเลยค่ะ 😂

เริ่มเลือกๆไว้หลายๆชื่อตอนหลังรู้เพศน้อง พอวันคลอดค่อยมานั้งเอาชื่อที่ชอบ🥰

บ้านนี้ตั้งจริงๆตอนคลอดแล้วค่ะ เพราะชื่อที่ตั้งไว้ดันใช้ไม่ได้

ตั้งครบทั้งชื่อเล่นและชื่อจริงแล้วค่ะ...19/08/64 พร้อมรายงานตัวค่ะ

บ้านนี้ตั้งตอนรู้เพศ มาชื่อไฟนอลตอนเดือนสุดท้ายค่ะ☺️☺️

ไม่เคยตั้งเลย ไปคิดเอาตอนยุในห้องคลอดทุกท้องเลยค่ะ555

ชื่อเล่นก่อนจะรู้ว่าท้อง ชื่อจริงหลังคลอดค่ะ