แม่ๆตั้งชื่อลูกตอนไหนกันค่ะ ทางนี้ยังไม่รู้เลยว่าจะตั้งตอนไหนดี

17 ตอบกลับ

บ้านนี้30วีคแล้วยังไม่ได้ตั้งเหมือนกันค่ะ

เรามีตั้งชื่อเล่นไว้ก่อนท้องค่ะ 555

ตั้งตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ🤣

เตรียมตั้งไว้ก่อนได้เลยจ้า

บ้านนี้ตั้งตอนรู้เพศค่ะแม่

รู้เพศปุ้บ หาปั้บเลยค่ะ🥹

ตอน 12 วีคที่รู้เพศค่ะ