ตั้งครรภ์ได้ 13 วีค ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือควรไปพบหมอไหมค่ะ

ตั้งครรภ์ได้ 13 วีค
ตกขาวแบบนี้ปกติไหมค่ะ
หรือควรไปพบหมอไหมค่ะ
5 ตอบกลับ

ของเราก็มีคล้ายๆแบบนี้เป็นสีขาวเหมือนก้อนแป้ง ไม่มีกลิ่นไม่คัน เป็นปกติค่ะ ฮอร์โมนหลั่งเยอะช่วงตั้งครรภ์ค่ะ

ควรไปค่ะแม่ ตกขาวแม่น่ากลัวมากๆเลย

ไปปรึกษาคุณหมอเลยค่ะแม่

แนะนำไปหาคุณหมอค่ะ

หาหมอนะคะ