ถ้าไม่กินยาโอบิมินที่คุณหมอให้มาจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ เพราะเวลากินเเล้วปวดหัวคลื่นใส้อาเจียนตลอดเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนเป็นกินก่อนนอนนะคะ แต่ถ้าเปลี่ยนเวลาแล้วก็ยังไม่ดี ก็แจ้งคุณหมอเปลี่ยนยาค่ะ

2y ago

สามารถเปลี่ยนเวลาได้ใช่ไหมคะ เรากินหลังอาหารเช้าอ้วกตลอดเลยค่ะ