ถ้าไม่กินยาโอบิมินที่คุณหมอให้มาจะมีผลต่อเด็กไหมค่ะ เพราะเวลากินเเล้วปวดหัวคลื่นใส้อาเจียนตลอดเลยค่ะ

11 ตอบกลับ

มีผลทั้งเด็กและแม่ค่ะ เด็กต้องได้รับยาบำรุงเพื่อเสริมสร้างอวัยวะต่างๆ แม่ได้รับยาบำรุงเพื่อตอนคลอดและทดแทนที่หายไป หากได้รับไม่เพียงพอก็มีผลทั้งตอนคลอดเสี่ยงตกเลือด และผลต่อร่างกายแม่เองตอนคลอดเสร็จ แนะนำลองเปลี่ยนยา หรือเปลี่ยนเวลากินค่ะ