อยากเจอมากๆเลยอยากแตกแล้วค่าแต่ยังไม่มีวี่แวว🥺มีใครทีมกพ.บ้างมั้ย

49 ตอบกลับ

กำหนดคลอด28ก.พ.นี้ค่ะ ยังไม่มีวี่แวว รอเวลาน้องออกมา แม่พร้อมแล้วค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวเลยจ้า น้องไม่มีวี่แววที่อยากจะออกมาเลย🥺

27กุมภา ท้อง3 ยังเงียบเลยค่ะแม่ อยากเห็นหน้าแล้วเหมือนกันค่ะ

3y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่

กำหนด16กุมพาค่ะเเต่มีเจ็บเตือนบ้างเเล้วเเต่ยังไม่คลอดเลยค่ะ

3y ago

กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะคุณแม่ แต่น้องยังไม่ยอมออกเลยค่ะ 😂😂

เหมือนกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 24 ก.พ. แต่ตอนนี้ก็ยังเงียบอยู่

บ้านนี้กำหนดคลอด16กุมภา วันนี้39w4Dยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด 19 ก.พ. แต่ยังเงียบสนิทเลยค่ะ🥰🥰🥰

17กพ ค่ะ ยังเงียบอยุ่เลย😭 อยากเจอแล้ว #ท้องแรก

11กุมภาแต่น้องแตก10มกราน้ำหนัก 2610กรัมค่ะ

23กุมภา ยังไม่มีอาการอะไรค่ะ บำรุงต่อไป

3y ago

สรุปแตก15กุมภาพันธ์ค่ะ ตอนนี้เป็นเด็กมีเหนียงแล้ว

ลูกสาวค่ะ. 38 4. เหลืออีก9วันเหมือนกัน