สอบถามหน่อยคะ ตอนนี้ท้องได้ 29 w แล้ว มีแม่ๆท่านไหนเจ็บท้องบ้างไหมคะ ##ท้องแรกคะ

2 ตอบกลับ

จี๊ดๆ เป็นๆ หายๆ ทนได้ ไม่มีเลือดออกใช่ไหมคะ ถ้าใช่ มดลูกขยายตัวค่ะ

2y ago

😊

เรา 29 สัปดาห์เหมือนกัน คุณแม่มีอาการเจ็บท้องแบบไหนคะ?