แม่ๆๆกำหนดคลอดเดือนไหนกันมั้งค่ะ ส่วนบ้านนี้กำหนดคลอดเดือน มิ.ย. 65ค่ะ

108 ตอบกลับ

7 กุมภาพันธ์ 2565 ค่ะ ท้องแรก🥰🤰💓

17 มีนาคม 65 ลูกชาย ท้องแรกค่ะ😍

27 ธันวาคม 64 เพศชาย ท้องแรกค่ะ

21 มิถุนายน 2565 ค่ะ ท้องแรก ✌🏻

19ธันวาคม😊ท้องแรก ลูกสาวค่ะ

ท้องแรกคะกำหนดคลอด22พ.ค.65คะ

3y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ท้อง2แล้ว

19 กุมภา 65 ท้องที่4 แถมชาย4 ☺☺

18กุมภา65ค๊ะ#ท้องแรกลูกสาว

มิถุนายน65เหมือนกันค่ะ😊

แม่ทราบยังค่ะว่าได้ ญ/ช