ท้องได้31วีค3วัน ตรวจเจอไทรอยด์2วันก่อนมีความเสี่ยงต่อเเม่เเละลูกมากๆ คุณเเม่ท่านไหนเคยเป็นบ้างคะเด็กเเข็งเเรงดีไหมกังวลใจมากคะ🥲

2 ตอบกลับ

เป็นไทรอยด์ตั้งแต่ก่อนท้องค่ะ พบคุณหมอทางด้านไทรอยด์ เจาะเลือด มอนิเตอร์ค่าฮอร์โมนไทรอยด์ทุกเดือน ทานยาตามที่คุณหมอสั่ง ทานอาหารให้ครบหมู่โภชนาการ ตั้งแต่ท้องมาถึงตอนนี้ ทั้งแม่และลูกในท้องแข็งแรงดีค่ะ คุณหมอยังชม อีก 9 วันจะผ่าคลอดละค่ะ

3y ago

บล็อกหลังค่ะ

เปนยุค่ะตรวยืุกเดือนค่าปกติหนุดยาแล้วว