แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

219 ตอบกลับ

ลุกจนถึงเช้า มานอนตอนกลางวันเอา บางทีนอนกลางวันไม่หลับอีก อีแม่เพลีย😓

เป็นจ้า ตื่นเข้าห้องน้ำอย่างน้อย 2 รอบ กว่าจะนอนหลับแต่ละครั้งลำบากมาก

บ้านนี้ก็เป็นคะ กว่าจะหลับได้ยากมาก เกือบๆเช้า พอเช้าทาเพลียมากเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ พอจะนอนที่ไร ปวดปัสสาวะเลยคะ พอจะนอนต่อก็ยากแล้วค่ะ

เป็นค่ะ เวลาตอนจะลุกก็ปวดหน่วงมาก ท้องแข็ง กว่าจะขยับลุกขึ้นได้

เป็นค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำตอนตี3ตี4 กว่าจะได้นอนหลับอีกที ก้อ6โมงเช้า

ลุกมาฉี่ ตี1 กว่าจะได้นอน ตี4 คะ กลางวันง่วง ทำงานก็ง่วง อิแม่เพลีย

เป็นค่ะ 39+1 ตื่นตี2-3 ทุกวัน กว่าจะได้นอนอีกทีเกือบตี5 อยากคลอดแล้ว😂

เป็นค่ะ นอนไม่หลับตื่นมาตี1-2กว่าจะหลับ ก็ตีห้ากว่า 7โมงก็ตื่น ค่ะ

เป็นค่ะ หลายคืนแล้วค่ะ ลุกเข้าห้องบ่อย เริ่มตี1-2ยาวยัน ตี4-5 เลยคะ