แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

219 ตอบกลับ

เป็นคะลุกเข้าห้องน้ำ5ทุ่มกว่าจะหลับอีกทีตี4ตี5เริ่มเป็นตอน28วีค

เหมืนกันคะ ใกล้คลอดแล้วเข้าห้องบ่อยมากจนรู้สึกร่างกายเพลีย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ..กว่าจะหลับได้แต่รอบพลิกไปพลิกมา..บ้านนี้11w

เป็นค่ะ...พอกำลังจะงีบดันปวดฉี่อีกกลายเป็นนอนไม่หลับเลยค่ะ

ประจำเลยค่ะนอนไม่หลับแถมนอนดึกมากค่ะ บางวันก็เกลือบตี2ค่ะ

เหมือนกันค่ะยันหว่างเลย เพลียจัด ต้องตื่นไปทำงานต่อ อีก😭

ประจำเลยคะถ้าได้ตื่นแล้วจะนอนไม่หลับต้องหยิบโทรศัพมาดู

ช่วงนี้ยิ่งเข้าห้องน้ำคืนละ2-3ครั้งค่ะ ท้อง16 วิคหลับก็ยาก

เป็นคะคืนละ2-3รอบพอกลับมานอนต่อนอนไม่หลับเลยแถมเวียนหัว

เป็นคะ บ้านนี้ตื่นเข้าห้องน้ำตี1กว่าจะหลับอีกทีก้ตี4คะ