แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

219 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะนอนตอน5ทุ่มตื่นมาเข้าห้องน้ำตี4-5พอมานอนนอนไม่หลับ ง่วงอีกที8โมง

เป็นคะบ้านนี้นอนไม่ค่อยหลับมาหลับอีกทีตอนเกือบจะเช้าทำให้ตื่นสายทุกวันเลยคะ

เป็นเหมือนกันคะ ตอนนี้39+1 wแล้วคะลุกเข้าห้องน้ำตอนตี1ตี2แล้วก็นอนไม่หลับอีกเลยคะ

บ้านนี้ 39 1แล้วค่ะ ยังไม่คลอดเลย กังวลมาก อยากคลอดแล้วค่ะ เหลือเวลาแค่5วันเองคะ

ยิ่งตอนนี้หลับย้ากมาเลยค้ะ 39w+5แร้วค้ะ รอวันแตกจร้า หลับย้ากมากตื่นบ่อยด้วย

เป็นเหมือนกันค่ะ พอนอนไม่หลับแล้วก็หิว ยิ่งทำให้นอนไม่หลับเข้าไปอีกค่ะ 😅

เป็นค่ะตอนนี้เป็นอยู่ นอนสามทุ่ม ตื่นเที่ยงคืน หลังจากนั้นก็ไม่หลับแล้ว

ตื่นฉี่ตีสามตีสี่ทุกวันเลยคะ กว่าจะะข่มตา หลับอีกทีก็เกือบรุ่งค้า เพลีย

เป็นค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำทุก 2-3 ชม. กว่าจะนอนได้แต่ละรอบ

เป็นประจำเลยจ้าบ้านนี้ ยิ่งตอน4-5ทุ่ม นี้ลุกมาตลอดเลย