แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างคะ ? เวลานอนหลับแล้วลุกเข้าห้องน้ำ พอมานอนต่อกลายเป็นนอนไม่หลับ😴😴

219 ตอบกลับ

เป็นคะ ลุกคืนนึง 2-3 รอบ กว่าจะหลับ พอหลับไม่ทันอิ่มปวดอีกแล้ว กลายเป็นนอนไม่เต็มอิ่มเลย

เป็นเหมือนกันค่ะ...ยิ่งใกล้คลอดยิ่งเป็นต้องหาเวลางีบหลับกลางวันค่ะแม่36wแล้วค่ะบ้านนี้

แม่ๆช่วยดูให้หน่อยคะว่าน้อง เพศ ช/ญ หมอบอกพุหญิง แต่เเม่ไม่มั่นใจ ดูรุปเหมือนจู๋โผล่😶

เป็นประจำค่ะนอกจากเป็นแบบนี้ติดต่อกันหลายวันจนเพลียลุกไปฉี่แล้วหลับตานอนมาเลยค่ะ😁

บ้านนี้เป็นค่ะลุกตอน5ทุ่มเที่ยงคืนประจำ จะหลับอีกทีก็ตี2,3แล้ว ถึงหลับได้ไม่มีอะไรกวน

บ้านนี้ลุกฉี่ทุกๆ 30-40 นาทีเลยค่ะ เพราะใกล้คลอดแล้ว นอนเต็มอิ่มจริงๆคือตอนกลางวันค่ะ 🥹

เป็นเหมือนกันคะ เเต่ก็บ้างครั้งพยายามนอนให้หลับ เเต่บางครั้งตี1-3ตีกว่าจะหลับได้😂

เป็นเหมือนกันค่ะ ตื่นเข้าห้องน้ำแล้วนอนไม่หลับ พอเช้าไม่อยากตื้นไปทำงาน 34 วีค 3 วัน

เรา39+5ยังไม่คลอดเลยตื่นแล้วก็นอนไม่หลับเหมือนกันคะจะหลับอีกทีก็6โมงเช้าเหมือนกัน

เป็นประจำค่ะ เเละก็กังวลด้วยน้องไม่คลอดสักที ตอนนี้39+4เเล้ว อยากคลอดเองไม่อยากผ่า