บ้านนี้ได้ 7 เดือนแล้วจ้า ท้องแม่ 7 เดือน กำหนด 17 ตุลาคมแม่ท่านไหนคลอดเดือนตุลาคมบ้างคะทีมลูกสาวค่ะ

65 ตอบกลับ

ของคุณแม่น่าจะ8เดือนแล้วน่ะคะ ไม่น่าจะใช่7เดือน บ้านนี้กำหนด26ตุลาได้32วีคแล้วคะ😊😊

3y ago

บ้านนี้28ตุลา64