ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการปวดท้องน้อย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดมาจนถึงมดลูกเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดจนถึง3เดือนเลยค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่มีเลือดออก ดูอาการเรื่อยๆทุกวันนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแย้วง้าา กลัวมากๆ