ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ คือตอนนี้ท้องได้2เดือนแล้วค่ะแต่มีอาการปวดท้องน้อย จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

7 ตอบกลับ

บ้านนี้ปวดมาจนถึงมดลูกเหมือนจะเป็นประจำเดือนปวดจนถึง3เดือนเลยค่ะ แต่ก็ไม่เป็นไร ถ้าไม่มีเลือดออก ดูอาการเรื่อยๆทุกวันนะคะ

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่ บ้านนี้ปวดตั้งแต่เมื่อคืนแย้วง้าา กลัวมากๆ

ไม่เป็นอะไรค่ะถ้าไม่มีเลือดออก ตัวอ่อนกำลังจะฝังตัว ทำให้ปวดท้อง อาจจะปวดไปอีกสักพักนะคุณแม่สู้ๆค่า

3y ago

เราก็เคยปวดตอนท้องอ่อนๆ ปวดไปจนถึงท้อง 3 เดือนเลย พอหลังจากสามเดือนจะค่อยๆดีขึ้นน้า

ถ้าไม่มีเลือดออกหรือปวดแบบทนไม่ไหวแสดงว่ามดลูกขยายตัวค่ะ

มดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือด = ปกติ

3y ago

ขอบคุณนะคะ กังวลมากเลยคะ กลัวจะเป็นอะไร บางทีปวดลามมาถึงมดลูก ปวดทั้งวันแล้ววันนี้5555

ปวดเหมือนกันเลยค่ะ 2เดือนกว่าแล้ว

3y ago

บ้านนี้ปวดเป็นพักๆทั้งวันเลยค่ะแม่ สู้ๆนะคะ💜

ปกติค่ะ มดลูกขยายตัวค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ ปวดทั้งวันเลยคะแม่☹️

มดลูกขยายค่ะ