พอไม่ได้เจาะน้ำคร่ำ..เหมือนหมอจะไม่ให้ความสนใจยังไงก็ไม่รู้ค่ะ 7 เดือนแล้วยังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

ีพอไม่ได้เจาะ หมอก็นัดไปซาวตอน 4 เดือนค่ะ ตอนซาวหมอก็นั่งดูคนเดียวไม่ได้บอกว่าตรงนี้แขนตรงนี้ขาไม่พูดอะไรเลยค่ะ พูดแต่เรื่องเจาะน้ำคร่ำ... พอเดือนที่ 5 ก็ซาวอีกหมอก็ไม่ได้ให้ดูไม่พูดอะไรเหมือนเดิม พอซาวเสร็จก็บอกว่าน้องแข็งแรงสมบูรณ์ตามอายุครรภ์แค่นั้นเองค่ะ...มันต่างจากคนที่รู้จักกันที่เค้าเจาะน้ำคร่ำค่ะตอนนี้เค้าท้องได้ 4 เดือนเค้ารู้เพศแล้วค่ะ หมอซาวให้เค้าและบอกเลยว่าตรงนี้แขนขา ผญ.ผช อวัยวะอยู่ตรงไหนบ้างอธิบายดี แต่กับเราเงียบเหมือนป่าช้า......งงใจ

แม่ได้ถามคุณหมอหรือป่าว ว่าเพศอะไร ค่ะ แล้วที่แม่บอกว่า เหมือนคุณหมอจะไม่ให้ ควาทสนใจแม่คิดเองหรือป่าวค่ะ มีอะไรสงสัยถามเลยค่ะ ถ้าหมอไม่ตอบอะไรเลยค่อยคิดว่าหมอไม่สนใจค่ะ

น้องอาจจะหนีบไว้ก็ได้ คุณแม่ลองไปซาวด์ที่คลินิคอื่นดูสิคะ

บ้านนี้ได้ลุ้นตอนคลอดค่ะ​ ซาวกี่ทีก็ไม่เห็น555​ 36+6แล้ว🥰

หมอได้ซาวด์ให้หรือเปล่าคะ

ไปซาวจะได้รู้จ้า