รอลุ้นน่ะค่ะวันนี้ลุงหมอนัดซาวว่าจะเป็น..ห.ช..น้องจะให้ดูหรือเปล่าน่ะ

1 ตอบกลับ

ขอให้ได้เห็นสมใจ ได้เพศลูกสมใจด้วยนะคะ

3y ago

ลดแป้งพวกข้าวขาว ข้าวเหนียว เส้นก๋วยเตี๋ยว ลดน้ำตาลนะคะคุณแม่ ผลไม้น้ำตาลสูงๆ ก็งดไปก่อนนะคะ งดของทอดๆ มันๆ ด้วยค่ะ เน้นทานโปรตีน ไข่ต้ม นม เต้าหู้ เนื้อสัตว์ ผักต่างๆ