34+2 ท้องแข็งบ่อย แต่เปลี่ยนท่านั่งท่านอนก้อคลาย เวลานอนเหมือนอะไรดิ้นยุโหนกจิมิ😂 ใช้น้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรงโหนกเลยหรอคะแม่ ไม่น่าจะต่ำขนาดนั้นนะคะ

3y ago

รุ้สึกว่าดิ้นตรงนั้นค่ะ เพราะหมอบอกน้องกลับหัวแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าใช่น้องไหม 😂